Bùi Quốc Tuấn, anh là ai

Bùi Quốc Tuấn, nhà điều hành, nhà huấn tư vấn,  coaching doanh nghiệp

BÙI QUỐC TUẤN anh sinh năm 1985.

Anh tổng giám đốc UWOW group quản lý 3 công ty trong đó có công ty đã là 18 năm thành lập, 9 năm, một công ty 2 năm.

Bùi Quốc Tuấn được biết đến như nhà quản trị, chuyên gia marketing, chuyên gia công nghệ tự động hoá marketing, quy trình hệ thống, tư vấn chiến lược thương hiệu. Anh còn là nhà coaching có chứng chỉ master Coach về huấn luyện con người có giá trị toàn thế giới.

Trong hơn chục năm qua, với vai trò là nhà quản lý, điều hành, tư vấn, coaching, đào tạo cũng như cung cấp giải pháp cho hàng ngàn doanh nghiệp, trong đó anh đã làm việc với Trung Nguyên, Vifon, Dệt Thái Tuấn, Becamex Bình Dương, Unicons…với đầy đủ thế mạnh mà anh có.

Ngoài ra anh còn là nhà truyền cảm hứng, tư vấn chuyên sâu cho các chủ doanh nghiệp trong khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, có lẽ đây là nhiệm vụ cao cả gắn liền với sứ mệnh của tôi. Bởi:

Trong suốt hành trình điều hành doanh nghiệp của mình, tôi chợt nhận ra các doanh nghiệp càng phát triển họ càng bận rộn và càng không có thời gian dành riêng cho bản thân và gia đình. Họ có vị trí  là làm chủ nhưng họ đang bị giam lỏng trong chính danh nghiệp của mình. Và tôi đã từng như thế.

…cho đến một ngày

Sau nhiều năm nghiên cứu, kiểm thử bằng kiến thức kinh nghiệm của mình cũng như học hỏi nhiều kiến thức khác nhau trong đó có WSI Canada, Actioncoach Mỹ, 12 năm kinh doanh… tôi đã vận dụng đóng gói doanh nghiệp của mình và từ đó tôi mới được cảm giác là người chủ thực sự của công ty.

Sau khi thử nghiệm thành công trên tất cả doanh nghiệp tôi có cơ hội may mắn hợp tác, tôi nhận ra chủ doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, họ thoái mái hơn, nhân viên họ vui vẻ và thu nhập cao hơn, tôi cũng cảm nhận được sự hạnh phúc đó như thể mình được giải phóng.

Bùi Quốc Tuấn tìm ra sứ mệnh thực sự

Tôi nhận ra sứ mệnh mình cao cả hơn đó là giải pháp chủ doanh nghiệp để họ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Giúp họ tạo ra những công ty giá trị, phát triển thịnh vượng với những nhân viên tài đức, giàu có và hạnh phúc.

Tầm nhìn Bùi Quốc Tuấn

 Tầm nhìn của tôi là một ngày nào đó các chủ doanh nghiệp họ hoàn toàn được giải phóng về tâm trí, tinh thần và cả thể chất. Họ thoái mái làm những công việc họ thích, họ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái của họ.

Bùi Quốc Tuấn khát vọng chân thành

Khát vọng trong thời gian 3-5 năm tới tôi có thể giải pháp cho 10.000 chủ doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho họ gói giải pháp, đào tạo và cả công cụ về tự động marketing, tự động bán hàng, tự động hoá quy trình nội bộ công ty và đưa doanh nghiệp của họ lên nền tảng đám mây đúng nghĩa. Giúp họ tạo ra những công ty có nhân viên vui vẻ làm việc trong những công ty hạnh phúc, thịnh vượng.

Bùi Quốc Tuấn ước mơ ý nghĩa

Ước mơ lớn nhất của tôi là khi hoàn thành sứ mệnh với các chủ doanh nghiệp trong khoảng thời gian của mục tiêu, thời gian còn lại tôi muốn cùng cả thế giới này trồng nhiều cây xanh hơn cho trái đất thân yêu này.

Thông tin khác:

  • 2009: TAKA được thành lập, mua nhượng quyền thương hiệu WSI Canada về Marketing, WSI là 100 tổ chức phát triển tốt nhất thế giới tại thời điểm đó.
  • 2015 sáp nhập thêm công ty quảng cáo, sản xuất lịch độc quyền Việt Khoa với 18 năm thành lập trên thị trường.
  • 2017 thành lập UWOW group và UCoach