Từ khoá tự động hoá doanh nghiệp không phải từ xa lạ nhưng khi làm việc với các doanh nghiệp đó là điều xa xỉ với họ. Một phần vì họ không rành công nghệ, một phần vì họ cảm thấy công nghệ là rào cản. Nhưng bằng cách hiểu những điều cơ bản sau đây tự động hoá sẽ nằm trong tầm tay của của mọi chủ doanh nghiệp.

Tự động hoá doanh nghiệp bắt đầu từ đâu
Tự động hoá doanh nghiệp bắt đầu từ đâu

Có nhiều khái niệm về tự động hoá nhưng trong các chương trình huấn luyện, tôi dùng một cụm từ rất dễ hiểu để ai cũng có thể nắm được.

Tự động hoá là quá trình thay thế những công việc lặp đi lặp lại, không tạo ra sự thúc đẩy phát triển của con người bằng máy móc, nó không phải sự thay thế hoàn toàn con người mà giúp con người làm những việc có ích và tối ưu cũng như sáng tạo, từ đó tăng cao hiệu suất và giá trị hoạt động của tổ chức đó trong khoảng thời gian cho trước.

CÁC TẦNG CỦA TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP

Tự động hoá tầng marketing

Tự động hoá tầng bán hàng

Tự động hoá tầng vận hành, nội bộ

tự động hoá tầng tài chính

Tôi đã thiết kế và đóng gói thành công 4 tầng tự động hoá trong doanh nghiệp, để tránh sự đánh đồng về tự động hoá đang nhiều người hiểu lầm nó chỉ giải quyết bài toán ở tầng marketing – hay nói phổ biến là Email marketing như hiện nay như chúng ta nghĩ.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy follow thôi trên facebook để tôi có thể cung cấp nhiều kiến thức sâu hơn. Nếu có thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua trang LIÊN HỆ NHÉ.